หลอดไฟแอลอีดี (LED Light)

                 หลอดไฟแอลอีดีของเวลท์พาวเวอร์จะเป็นการผสมผสานเทคโนโลยีของตัวแปลงไฟ (Driver) ตัวส่องสว่าง (LED Chip) กระจกเลนส์ (Lense) ที่ออกแบบพิเศษในการกระจายแสงความสว่าง รวมทั้งตัวระบายความร้อน (Heat Sink) วัสดุประกอบที่ทำจากโพลีคาร์บอเนต (PC) และอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่ทนความร้อน และถ่ายเทความร้อนได้ดี จึงทำให้หลอดแอลอีดีมีคุณภาพสูง ด้วยประสิทธิภาพของหลอดแอลอีดี สามารถประหยัดพลังงานได้ถึง 50 -70% โดยไม่ปล่อยรังสี UV IR สว่างมากเกินไป ใช้พลังงานไฟน้อย ปล่อยความร้อนน้อยกว่าหลอดไฟแบบเดิม ทนต่อการสั่นสะเทือนมากกว่า ไม่กระพริบ และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากกว่า 30,000-50,000 ชั่วโมง มีหลายแบบให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับการใช้งานในครัวเรือน ร้านค้า บริษัท อาคารสำนักงาน โรงงาน โรงพยาบาล พื้นที่ภายนอก และองค์กร

ซึ่งแบ่งเป็น 2 ชนิดคือ

  1. หลอดแอลอีดี แบบประหยัดไฟ (Energy Saving LED Lights)
  2. หลอดแอลอีดีแบบเก็บประจุไฟฟ้า (Smart LED Lights) 

หลอดไฟถนนแอลอีดี (LED Street Light) 

      เป็นหลอดไฟแอลอีดีภายนอก (Outdoor) ที่มีคุณภาพสูง ให้แสงสว่างประหยัดพลังงาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะสำหรับไฟฟ้าถนนสวนสาธารณะ โรงงานอุตสาหกรรม อาคารสำนักงาน และบ้านเรือน ฯลฯ นอกจากการมุ่งเน้นผลิตสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย การควบคุมคุณภาพ และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อตอบสนอง ความต้องการของผู้บริโภคแล้วมี 2 แบบคือหลอดไฟถนนแบบแอลอีดี และแบบโซลาร์เซลล์พร้อมแบตเตอรี่

บริการติดตั้งระบบส่องสว่างประหยัดพลังงานและระบายอากาศ (EPC:LED Lighting System) 

      เรายังบริการให้คำปรึกษา วางแผน ออกแบบ ก่อสร้างติดตั้ง ควบคุมคุณภาพ และบริการหลังการขายครบวงจร (EPC Service)ระบบส่องสว่างที่ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ทันสมัย เสาไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน หลอดแอลอีดีที่มีความคงทน และการเก็บกักพลังงานสำรองจากลิเธียมแบตเตอรี่ มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่าถึง5-10ปี การก่อสร้างระบบโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน

Scroll to top